Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad

26 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 19089)
Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad
Hãng Hàng Không Delta Air Lines

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Delta Airlines – hãng hàng không thường trang bị các sản phẩm của Microsoft cho tất cả hành khách và phi công trên các chuyến bay – đang có kế hoạch chuyển đổi hàng loạt gần 40,000 thiết bị nhân viên của hãng sang iPhone vài iPad.

 

Thông tin mới có vẻ là rất hợp lý, trong bối cảnh đang thiếu thốn thiết bị Windows Phone và không có nỗ lực nào cho thấy nên trụ lại một hệ sinh thái chỉ có duy nhất một nhà cung cấp. Tuy nhiên, phía Microsoft đã tiết lộ lý do thực sự cho hành động thay thế là vì kích cỡ của chiếc túi. Cụ thể hơn là chiếc túi 10.5 inch, hiện là vật bắt buộc đối với nhân viên của Delta. Và Surface Phone đã không còn phù hợp để cho vào chiếc túi kích thước 10.5 inch.

 

Microsoft cho biết: “Chúng tôi có một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Delta. Nhưng như một phần trong chu kỳ làm mới thiết bị phần cứng, hãng hàng không đã quyết định chuẩn hóa hình dạng 10.5 inch cho túi đựng đồ điện tử khi bay của họ. Delta vẫn sẽ tiếp tục đầu tư và sử dụng các ứng dụng kinh doanh và năng suất của Microsoft, bao gồm Dynamics và Office 365, cho các hoạt động của hãng.”

 

Dù vậy, đây vẫn là cơ hội tốt cho Apple tham gia sâu vào thị trường doanh nghiệp, và khuyến khích việc phát triển các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, đe dọa phá vỡ pháo đài an toàn của Microsoft trong giới doanh nghiệp.
513Vote
45Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).