Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad

26 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 19211)
Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad
Hãng Hàng Không Delta Air Lines

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Delta Airlines – hãng hàng không thường trang bị các sản phẩm của Microsoft cho tất cả hành khách và phi công trên các chuyến bay – đang có kế hoạch chuyển đổi hàng loạt gần 40,000 thiết bị nhân viên của hãng sang iPhone vài iPad.

 

Thông tin mới có vẻ là rất hợp lý, trong bối cảnh đang thiếu thốn thiết bị Windows Phone và không có nỗ lực nào cho thấy nên trụ lại một hệ sinh thái chỉ có duy nhất một nhà cung cấp. Tuy nhiên, phía Microsoft đã tiết lộ lý do thực sự cho hành động thay thế là vì kích cỡ của chiếc túi. Cụ thể hơn là chiếc túi 10.5 inch, hiện là vật bắt buộc đối với nhân viên của Delta. Và Surface Phone đã không còn phù hợp để cho vào chiếc túi kích thước 10.5 inch.

 

Microsoft cho biết: “Chúng tôi có một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Delta. Nhưng như một phần trong chu kỳ làm mới thiết bị phần cứng, hãng hàng không đã quyết định chuẩn hóa hình dạng 10.5 inch cho túi đựng đồ điện tử khi bay của họ. Delta vẫn sẽ tiếp tục đầu tư và sử dụng các ứng dụng kinh doanh và năng suất của Microsoft, bao gồm Dynamics và Office 365, cho các hoạt động của hãng.”

 

Dù vậy, đây vẫn là cơ hội tốt cho Apple tham gia sâu vào thị trường doanh nghiệp, và khuyến khích việc phát triển các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, đe dọa phá vỡ pháo đài an toàn của Microsoft trong giới doanh nghiệp.
513Vote
45Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra