Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad

26 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 19325)
Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad
Hãng Hàng Không Delta Air Lines

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Delta Airlines – hãng hàng không thường trang bị các sản phẩm của Microsoft cho tất cả hành khách và phi công trên các chuyến bay – đang có kế hoạch chuyển đổi hàng loạt gần 40,000 thiết bị nhân viên của hãng sang iPhone vài iPad.

 

Thông tin mới có vẻ là rất hợp lý, trong bối cảnh đang thiếu thốn thiết bị Windows Phone và không có nỗ lực nào cho thấy nên trụ lại một hệ sinh thái chỉ có duy nhất một nhà cung cấp. Tuy nhiên, phía Microsoft đã tiết lộ lý do thực sự cho hành động thay thế là vì kích cỡ của chiếc túi. Cụ thể hơn là chiếc túi 10.5 inch, hiện là vật bắt buộc đối với nhân viên của Delta. Và Surface Phone đã không còn phù hợp để cho vào chiếc túi kích thước 10.5 inch.

 

Microsoft cho biết: “Chúng tôi có một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Delta. Nhưng như một phần trong chu kỳ làm mới thiết bị phần cứng, hãng hàng không đã quyết định chuẩn hóa hình dạng 10.5 inch cho túi đựng đồ điện tử khi bay của họ. Delta vẫn sẽ tiếp tục đầu tư và sử dụng các ứng dụng kinh doanh và năng suất của Microsoft, bao gồm Dynamics và Office 365, cho các hoạt động của hãng.”

 

Dù vậy, đây vẫn là cơ hội tốt cho Apple tham gia sâu vào thị trường doanh nghiệp, và khuyến khích việc phát triển các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, đe dọa phá vỡ pháo đài an toàn của Microsoft trong giới doanh nghiệp.
513Vote
45Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".