Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad

26 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 18994)
Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad
Hãng Hàng Không Delta Air Lines

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Delta Airlines – hãng hàng không thường trang bị các sản phẩm của Microsoft cho tất cả hành khách và phi công trên các chuyến bay – đang có kế hoạch chuyển đổi hàng loạt gần 40,000 thiết bị nhân viên của hãng sang iPhone vài iPad.

 

Thông tin mới có vẻ là rất hợp lý, trong bối cảnh đang thiếu thốn thiết bị Windows Phone và không có nỗ lực nào cho thấy nên trụ lại một hệ sinh thái chỉ có duy nhất một nhà cung cấp. Tuy nhiên, phía Microsoft đã tiết lộ lý do thực sự cho hành động thay thế là vì kích cỡ của chiếc túi. Cụ thể hơn là chiếc túi 10.5 inch, hiện là vật bắt buộc đối với nhân viên của Delta. Và Surface Phone đã không còn phù hợp để cho vào chiếc túi kích thước 10.5 inch.

 

Microsoft cho biết: “Chúng tôi có một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Delta. Nhưng như một phần trong chu kỳ làm mới thiết bị phần cứng, hãng hàng không đã quyết định chuẩn hóa hình dạng 10.5 inch cho túi đựng đồ điện tử khi bay của họ. Delta vẫn sẽ tiếp tục đầu tư và sử dụng các ứng dụng kinh doanh và năng suất của Microsoft, bao gồm Dynamics và Office 365, cho các hoạt động của hãng.”

 

Dù vậy, đây vẫn là cơ hội tốt cho Apple tham gia sâu vào thị trường doanh nghiệp, và khuyến khích việc phát triển các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, đe dọa phá vỡ pháo đài an toàn của Microsoft trong giới doanh nghiệp.
513Vote
45Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.