Sony Giới Thiệu A7R III

26 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22628)
Sony Giới Thiệu A7R III

Khoảng cuối tháng 10/2017, Sony ra mắt model máy ảnh A7R III. Đây là dòng máy được đánh giá cao nhờ cảm biến Exmor R 42.4 MP, được Sony cải tiến về khả năng xử lý ảnh với chip BIONZ X thế hệ mới, hệ thống lấy nét lai, quay phim 4K hỗ trợ HDR chuẩn Hybird Log-Gamma cùng nhiều cải tiến khác.

 

Thiết kế của A7R III cũng tương tự như dòng A7R II, nhưng hệ thống điều khiển lại phần nào giống như trên A9. Nút joystick được trang bị bên cạnh nút điều khiển 5 chiều với vòng bánh xe xoay. Nhưng nút xoay chức năng giống như trên A9 không có trên A7R III. Sony sử dụng vi xử lý BIONZ X thế hệ mới có tốc độ nhanh hơn 1.8 lần so với A7R II, bổ sung thêm chip ngoại vi front-end LSI tăng khả năng đọc/ghi dữ liệu lớn. ISO sẽ trở nên hữu dụng tối đa 32,000 và mở rộng 102,400, dải dynamic range lên 15-stop. Tốc độ chụp của máy được tăng tốc lên mức 10 fps với bộ nhớ đệm lưu được 76 ảnh JPEG hoặc 28 ảnh RAW không nén.

 

Hệ thống lấy nét của máy của máy vẫn có 399 điểm lấy nét theo pha, nhưng đã được tăng lên 425 điểm lấy nét tương phản giúp cho việc lấy nét chính xác hơn. Khả năng lấy nét cũng được cải thiện với tính năng nhận diện mắt gấp 2 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Với việc hỗ trợ màn hình cảm ứng, máy cũng hỗ trợ khả năng chạm để lấy nét.

 

Về quay phim, máy vẫn chỉ hỗ trợ độ phân giải 4K 3,840 x 2,160 pixel, 24 fps/30 fps nhưng được bổ sung thêm Hybrid Log-Gamma, giúp tạo ra nội dung HDR để trình chiếu lên các thiết bị phát tương thích.

 

Cùng với đó, Sony cũng mang đến những tính năng hữu ích từ dòng máy A9, chẳng hạn như trang bị hai khe cắm thẻ nhớ, trong đó một khe hỗ trợ SD chuẩn UHS-II cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 300 MByte/s hay sử dụng chuẩn pin Z mới (giống A9) cho thời gian sử dụng nhiều hơn. Ngoài việc hỗ trợ cổng LAN 1 Gb và giao thức truyền ảnh FTP, Sony cũng đã bổ sung vào chuẩn giao tiếp USB-C băng thông 3.1 gen1 (5 Gbps) vừa hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao và sạc pin cho máy.

552Vote
43Vote
311Vote
212Vote
14Vote
4.182
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.