Sony Giới Thiệu A7R III

26 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22838)
Sony Giới Thiệu A7R III

Khoảng cuối tháng 10/2017, Sony ra mắt model máy ảnh A7R III. Đây là dòng máy được đánh giá cao nhờ cảm biến Exmor R 42.4 MP, được Sony cải tiến về khả năng xử lý ảnh với chip BIONZ X thế hệ mới, hệ thống lấy nét lai, quay phim 4K hỗ trợ HDR chuẩn Hybird Log-Gamma cùng nhiều cải tiến khác.

 

Thiết kế của A7R III cũng tương tự như dòng A7R II, nhưng hệ thống điều khiển lại phần nào giống như trên A9. Nút joystick được trang bị bên cạnh nút điều khiển 5 chiều với vòng bánh xe xoay. Nhưng nút xoay chức năng giống như trên A9 không có trên A7R III. Sony sử dụng vi xử lý BIONZ X thế hệ mới có tốc độ nhanh hơn 1.8 lần so với A7R II, bổ sung thêm chip ngoại vi front-end LSI tăng khả năng đọc/ghi dữ liệu lớn. ISO sẽ trở nên hữu dụng tối đa 32,000 và mở rộng 102,400, dải dynamic range lên 15-stop. Tốc độ chụp của máy được tăng tốc lên mức 10 fps với bộ nhớ đệm lưu được 76 ảnh JPEG hoặc 28 ảnh RAW không nén.

 

Hệ thống lấy nét của máy của máy vẫn có 399 điểm lấy nét theo pha, nhưng đã được tăng lên 425 điểm lấy nét tương phản giúp cho việc lấy nét chính xác hơn. Khả năng lấy nét cũng được cải thiện với tính năng nhận diện mắt gấp 2 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Với việc hỗ trợ màn hình cảm ứng, máy cũng hỗ trợ khả năng chạm để lấy nét.

 

Về quay phim, máy vẫn chỉ hỗ trợ độ phân giải 4K 3,840 x 2,160 pixel, 24 fps/30 fps nhưng được bổ sung thêm Hybrid Log-Gamma, giúp tạo ra nội dung HDR để trình chiếu lên các thiết bị phát tương thích.

 

Cùng với đó, Sony cũng mang đến những tính năng hữu ích từ dòng máy A9, chẳng hạn như trang bị hai khe cắm thẻ nhớ, trong đó một khe hỗ trợ SD chuẩn UHS-II cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 300 MByte/s hay sử dụng chuẩn pin Z mới (giống A9) cho thời gian sử dụng nhiều hơn. Ngoài việc hỗ trợ cổng LAN 1 Gb và giao thức truyền ảnh FTP, Sony cũng đã bổ sung vào chuẩn giao tiếp USB-C băng thông 3.1 gen1 (5 Gbps) vừa hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao và sạc pin cho máy.

552Vote
43Vote
311Vote
212Vote
14Vote
4.182
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.