Sony Giới Thiệu A7R III

26 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22860)
Sony Giới Thiệu A7R III

Khoảng cuối tháng 10/2017, Sony ra mắt model máy ảnh A7R III. Đây là dòng máy được đánh giá cao nhờ cảm biến Exmor R 42.4 MP, được Sony cải tiến về khả năng xử lý ảnh với chip BIONZ X thế hệ mới, hệ thống lấy nét lai, quay phim 4K hỗ trợ HDR chuẩn Hybird Log-Gamma cùng nhiều cải tiến khác.

 

Thiết kế của A7R III cũng tương tự như dòng A7R II, nhưng hệ thống điều khiển lại phần nào giống như trên A9. Nút joystick được trang bị bên cạnh nút điều khiển 5 chiều với vòng bánh xe xoay. Nhưng nút xoay chức năng giống như trên A9 không có trên A7R III. Sony sử dụng vi xử lý BIONZ X thế hệ mới có tốc độ nhanh hơn 1.8 lần so với A7R II, bổ sung thêm chip ngoại vi front-end LSI tăng khả năng đọc/ghi dữ liệu lớn. ISO sẽ trở nên hữu dụng tối đa 32,000 và mở rộng 102,400, dải dynamic range lên 15-stop. Tốc độ chụp của máy được tăng tốc lên mức 10 fps với bộ nhớ đệm lưu được 76 ảnh JPEG hoặc 28 ảnh RAW không nén.

 

Hệ thống lấy nét của máy của máy vẫn có 399 điểm lấy nét theo pha, nhưng đã được tăng lên 425 điểm lấy nét tương phản giúp cho việc lấy nét chính xác hơn. Khả năng lấy nét cũng được cải thiện với tính năng nhận diện mắt gấp 2 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Với việc hỗ trợ màn hình cảm ứng, máy cũng hỗ trợ khả năng chạm để lấy nét.

 

Về quay phim, máy vẫn chỉ hỗ trợ độ phân giải 4K 3,840 x 2,160 pixel, 24 fps/30 fps nhưng được bổ sung thêm Hybrid Log-Gamma, giúp tạo ra nội dung HDR để trình chiếu lên các thiết bị phát tương thích.

 

Cùng với đó, Sony cũng mang đến những tính năng hữu ích từ dòng máy A9, chẳng hạn như trang bị hai khe cắm thẻ nhớ, trong đó một khe hỗ trợ SD chuẩn UHS-II cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 300 MByte/s hay sử dụng chuẩn pin Z mới (giống A9) cho thời gian sử dụng nhiều hơn. Ngoài việc hỗ trợ cổng LAN 1 Gb và giao thức truyền ảnh FTP, Sony cũng đã bổ sung vào chuẩn giao tiếp USB-C băng thông 3.1 gen1 (5 Gbps) vừa hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao và sạc pin cho máy.

552Vote
43Vote
311Vote
212Vote
14Vote
4.182
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Google cho biết đang thay đổi thuật toán tìm kiếm của hãng một lần nữa. Theo thông báo, thuật toán tìm kiếm mới sẽ nhấn mạnh hơn vào "các tin báo cáo gốc" khi chúng sẽ được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm. Để chuẩn, công ty đã phân phát các chỉ dẫn cho bộ khung thuật toán đến hơn 10,000 reviewer con người, để nhận được phản hồi về kết quả xếp hạng thật sự.
15 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau lệnh cấm tạm thời không cho phép Kasptersky Lab cung cấp phần mềm và giải pháp bảo mật cho các cơ quan chính phủ Mỹ, một lệnh cấm chính thức đã được đưa ra.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, xe hơi điện E của Honda đã chính thức được giới thiệu, và phiên bản sản xuất của nó vẫn lưu giữ được gần như toàn bộ những đặc điểm lẫn tính năng của bản concept ban đầu. Honda cũng đã tiết lộ giá bán và thông số của chiếc xe hơi điện dành cho đô thị.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau vài năm tranh chấp với thuế vụ nước Pháp, Google đã phải thỏa thuận dàn xếp để chấm dứt cuộc điều tra gian lận thuế. Tổng cộng, Google phải trả 1.059 tỷ USD, trong đó, 510 triệu USD tiền thuế mà Google đã trốn trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến năm 2018, và 549 triệu USD tiền phạt cho chính phủ Pháp.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, tuyên bố mới về thảm họa nhà máy điện hạt nhân Fukushima của bộ trưởng môi trường Nhật Bản đang khiến những ngư dân và các tổ chức về môi trường phẫn nộ.
13 Tháng Chín 2019
Để xử lý cả một đoạn văn, ta sẽ phải gõ lại tất cả, thậm chí là copy – paste từng ký tự từ chỗ này sang chỗ khác. Đây cũng chính là hạn chế mà các nhà sinh học phải đối mặt trong nhiều thập kỷ. Với những công cụ chỉnh sửa gen hiện đại nhất, kể cả CRISPR, từ trước tới nay họ cũng chỉ mới thao tác được với từng gen hoặc đoạn gen rất ngắn nội trong từng tế bào.