Sony Giới Thiệu A7R III

26 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 23084)
Sony Giới Thiệu A7R III

Khoảng cuối tháng 10/2017, Sony ra mắt model máy ảnh A7R III. Đây là dòng máy được đánh giá cao nhờ cảm biến Exmor R 42.4 MP, được Sony cải tiến về khả năng xử lý ảnh với chip BIONZ X thế hệ mới, hệ thống lấy nét lai, quay phim 4K hỗ trợ HDR chuẩn Hybird Log-Gamma cùng nhiều cải tiến khác.

 

Thiết kế của A7R III cũng tương tự như dòng A7R II, nhưng hệ thống điều khiển lại phần nào giống như trên A9. Nút joystick được trang bị bên cạnh nút điều khiển 5 chiều với vòng bánh xe xoay. Nhưng nút xoay chức năng giống như trên A9 không có trên A7R III. Sony sử dụng vi xử lý BIONZ X thế hệ mới có tốc độ nhanh hơn 1.8 lần so với A7R II, bổ sung thêm chip ngoại vi front-end LSI tăng khả năng đọc/ghi dữ liệu lớn. ISO sẽ trở nên hữu dụng tối đa 32,000 và mở rộng 102,400, dải dynamic range lên 15-stop. Tốc độ chụp của máy được tăng tốc lên mức 10 fps với bộ nhớ đệm lưu được 76 ảnh JPEG hoặc 28 ảnh RAW không nén.

 

Hệ thống lấy nét của máy của máy vẫn có 399 điểm lấy nét theo pha, nhưng đã được tăng lên 425 điểm lấy nét tương phản giúp cho việc lấy nét chính xác hơn. Khả năng lấy nét cũng được cải thiện với tính năng nhận diện mắt gấp 2 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Với việc hỗ trợ màn hình cảm ứng, máy cũng hỗ trợ khả năng chạm để lấy nét.

 

Về quay phim, máy vẫn chỉ hỗ trợ độ phân giải 4K 3,840 x 2,160 pixel, 24 fps/30 fps nhưng được bổ sung thêm Hybrid Log-Gamma, giúp tạo ra nội dung HDR để trình chiếu lên các thiết bị phát tương thích.

 

Cùng với đó, Sony cũng mang đến những tính năng hữu ích từ dòng máy A9, chẳng hạn như trang bị hai khe cắm thẻ nhớ, trong đó một khe hỗ trợ SD chuẩn UHS-II cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 300 MByte/s hay sử dụng chuẩn pin Z mới (giống A9) cho thời gian sử dụng nhiều hơn. Ngoài việc hỗ trợ cổng LAN 1 Gb và giao thức truyền ảnh FTP, Sony cũng đã bổ sung vào chuẩn giao tiếp USB-C băng thông 3.1 gen1 (5 Gbps) vừa hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao và sạc pin cho máy.

552Vote
43Vote
311Vote
212Vote
14Vote
4.182
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Những miệng núi lửa được tạo ra bởi các tác động cổ xưa trên Mặt trăng từ lâu đã trở thành một cảnh tượng quen thuộc. Nhưng chỉ từ những năm 1990, các nhà quan sát mới bắt đầu thường xuyên ghi lại và nghiên cứu các tia sáng quang học trên bề mặt Mặt trăng, có khả năng là các vụ nổ do tác động của các thiên thạch.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”