Facebook Sẽ Đưa Quảng Cáo Xe Cũ Lên Market Place

29 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 19880)
Facebook Sẽ Đưa Quảng Cáo Xe Cũ Lên Market Place

Trong năm 2016, Facebook Marketplace đã đi vào hoạt động. Trong khoảng thời gian một năm qua, mạng xã hội đã cho phép người dùng mua và bán gần như mọi thứ mà Craiglist đang cung cấp. Facebook cũng cấm người dùng buôn bán những thứ trái phép như vũ khí và động vật hoang dã.

 

Ngoài ra, xe hơi đã qua sử dụng cũng là một mặt hàng được bán nhiều trên Facebook Marketplace. Nên Facebook ngay lập tức cung cấp cho người dùng thêm nhiều phương thức để theo dõi và mua xe hơi. Cụ thể, Facebook đã bổ sung thêm vào Marketplace danh mục xe của các trang bán xe hàng đầu cùng với các web nghiên cứu về xe như Edmunds, Cars.com, Auction123, CDK Global và SocialDealer để giúp người dùng dễ dàng tìm được model xe mong muốn.

 

Sắp tới, những bổ sung cho phần mua bán xe với một loạt xe đang được bán bởi rất nhiều đại lý xe cũng sẽ được thêm vào Marketplace. Khách hàng có thể lọc xe theo hãng, theo mẫu, năm sản xuất, quãng đường đã đi, kiểu dáng và kiểu truyền tải... cũng tương tự như việc chọn xe trên các trang web thông thường. Thậm chí, người dùng còn có thể tham khảo đánh giá giá trị của một tổ chức uy tín để đảm bảo đang mua một chiếc xe tốt nhất. Nếu cần tư vấn, đại diện của các đại lý xe luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng qua Messenger.

 

Hiện tính năng mua bán xe hơi đã qua sử dụng chỉ có ở Mỹ. Facebook cũng đang phát triển các tính năng khác như tìm việc, mua vé sự kiện và thuê hay cho thuê nhà cho cộng đồng người dùng Marketplace trên toàn thế giới.

543Vote
42Vote
39Vote
26Vote
15Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng