Facebook Sẽ Đưa Quảng Cáo Xe Cũ Lên Market Place

29 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 19912)
Facebook Sẽ Đưa Quảng Cáo Xe Cũ Lên Market Place

Trong năm 2016, Facebook Marketplace đã đi vào hoạt động. Trong khoảng thời gian một năm qua, mạng xã hội đã cho phép người dùng mua và bán gần như mọi thứ mà Craiglist đang cung cấp. Facebook cũng cấm người dùng buôn bán những thứ trái phép như vũ khí và động vật hoang dã.

 

Ngoài ra, xe hơi đã qua sử dụng cũng là một mặt hàng được bán nhiều trên Facebook Marketplace. Nên Facebook ngay lập tức cung cấp cho người dùng thêm nhiều phương thức để theo dõi và mua xe hơi. Cụ thể, Facebook đã bổ sung thêm vào Marketplace danh mục xe của các trang bán xe hàng đầu cùng với các web nghiên cứu về xe như Edmunds, Cars.com, Auction123, CDK Global và SocialDealer để giúp người dùng dễ dàng tìm được model xe mong muốn.

 

Sắp tới, những bổ sung cho phần mua bán xe với một loạt xe đang được bán bởi rất nhiều đại lý xe cũng sẽ được thêm vào Marketplace. Khách hàng có thể lọc xe theo hãng, theo mẫu, năm sản xuất, quãng đường đã đi, kiểu dáng và kiểu truyền tải... cũng tương tự như việc chọn xe trên các trang web thông thường. Thậm chí, người dùng còn có thể tham khảo đánh giá giá trị của một tổ chức uy tín để đảm bảo đang mua một chiếc xe tốt nhất. Nếu cần tư vấn, đại diện của các đại lý xe luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng qua Messenger.

 

Hiện tính năng mua bán xe hơi đã qua sử dụng chỉ có ở Mỹ. Facebook cũng đang phát triển các tính năng khác như tìm việc, mua vé sự kiện và thuê hay cho thuê nhà cho cộng đồng người dùng Marketplace trên toàn thế giới.

543Vote
42Vote
39Vote
26Vote
15Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.