Apple Sẽ Khai Tử New iPad Thế Hệ Thứ 3 Trong Tháng 10/2017

31 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 19710)
Apple Sẽ Khai Tử New iPad Thế Hệ Thứ 3 Trong Tháng 10/2017
Apple Sẽ Khai Tử New iPad Thế Hệ Thứ 3 Trong Tháng 10-2017

Khoảng cuối tháng 10/2017, Apple cho biết sẽ chính thức khai tử "New iPad" vào cuối tháng. New iPad là chiếc iPad ra mắt vào năm 2012, và đã bị ngừng sản xuất chỉ sau đó 7 tháng.

 

Các nguồn tin cho biết, thông tin xuất hiện trong một bản thông báo nội bộ được gởi cho các nhân viên Apple và các nhà cung cấp dịch vụ được uỷ quyền của hãng. Cụ thể, cả 2 model New iPad Wi-Fi và 3G của New iPad đều sẽ bị đưa ra khỏi danh sách các thiết bị được Apple hỗ trợ chính thức. Điều này có nghĩa là đối với những người dùng đang sử dụng New iPad, các trung tâm sửa chữa chính thức của Apple sẽ có quyền từ chối sửa chữa, bảo hành, trừ các trung tâm tại bang California và Thổ Nhĩ Kỳ (do có sự khác biệt trong luật).

 

New iPad là chiếc iPad 3 - chiếc iPad cuối cùng có cổng sạc 30 chân độc quyền của Apple, cùng viền dày đặc trưng. Tuy là sản phẩm tablet đầu tiên được trang bị màn hình Retina, nhưng New iPad lại có vòng đời khá ngắn, chỉ khoảng 7 tháng sau khi xuất hiện, nó đã bị thay thế bởi chiếc iPad 4 với cổng sạc Lightning.

 

Thực tế, iPad 3 bị khai tử sớm hơn iPad 2. Chiếc iPad 2 vẫn được Apple bán ra cho đến năm 2014 với vai trò là mẫu tablet giá rẻ dành cho người dùng mới, và thậm chí nó vẫn sẽ được hỗ trợ chính thức ít nhất là đến năm 2019.

515Vote
41Vote
34Vote
23Vote
15Vote
3.628
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã thảo luận về khả năng cùng sản xuất vaccine Covid-19 trong một cuộc điện đàm hôm thứ Ba (05/01/2021).
05 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Anh cho biết lệnh phong tỏa toàn quốc mới có thể được duy trì ít nhất đến tháng 03/2021, một số biện pháp thậm chí kéo dài hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Ba (05/01/2021), Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh cấm giao dịch với 8 ứng dụng Trung Quốc, gia tăng thêm căng thẳng với Bắc Kinh trước khi chuyển giao quyền lực.
05 Tháng Giêng 2021
Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản sạc USB-C nhỏ hơn và nhẹ hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Microsoft đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows, được cho sẽ là một cuộc đại tu, để trẻ hóa giao diện và khẳng định với người dùng rằng “Windows is BACK”
05 Tháng Giêng 2021
Theo một số báo cáo gần đây, hai quy trình TSMC FinFET và Samsung GAA đang gặp phải những khó khăn khác nhau nhưng đều có ảnh hưởng rất lớn tới quy trình sản xuất chip 3nm.