Apple Sẽ Khai Tử New iPad Thế Hệ Thứ 3 Trong Tháng 10/2017

31 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 19838)
Apple Sẽ Khai Tử New iPad Thế Hệ Thứ 3 Trong Tháng 10/2017
Apple Sẽ Khai Tử New iPad Thế Hệ Thứ 3 Trong Tháng 10-2017

Khoảng cuối tháng 10/2017, Apple cho biết sẽ chính thức khai tử "New iPad" vào cuối tháng. New iPad là chiếc iPad ra mắt vào năm 2012, và đã bị ngừng sản xuất chỉ sau đó 7 tháng.

 

Các nguồn tin cho biết, thông tin xuất hiện trong một bản thông báo nội bộ được gởi cho các nhân viên Apple và các nhà cung cấp dịch vụ được uỷ quyền của hãng. Cụ thể, cả 2 model New iPad Wi-Fi và 3G của New iPad đều sẽ bị đưa ra khỏi danh sách các thiết bị được Apple hỗ trợ chính thức. Điều này có nghĩa là đối với những người dùng đang sử dụng New iPad, các trung tâm sửa chữa chính thức của Apple sẽ có quyền từ chối sửa chữa, bảo hành, trừ các trung tâm tại bang California và Thổ Nhĩ Kỳ (do có sự khác biệt trong luật).

 

New iPad là chiếc iPad 3 - chiếc iPad cuối cùng có cổng sạc 30 chân độc quyền của Apple, cùng viền dày đặc trưng. Tuy là sản phẩm tablet đầu tiên được trang bị màn hình Retina, nhưng New iPad lại có vòng đời khá ngắn, chỉ khoảng 7 tháng sau khi xuất hiện, nó đã bị thay thế bởi chiếc iPad 4 với cổng sạc Lightning.

 

Thực tế, iPad 3 bị khai tử sớm hơn iPad 2. Chiếc iPad 2 vẫn được Apple bán ra cho đến năm 2014 với vai trò là mẫu tablet giá rẻ dành cho người dùng mới, và thậm chí nó vẫn sẽ được hỗ trợ chính thức ít nhất là đến năm 2019.

515Vote
41Vote
34Vote
23Vote
15Vote
3.628
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.