Samsung Công Bố 3 CEO Mới

01 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 19193)
Samsung Công Bố 3 CEO Mới
Samsung Công Bố 3 CEO Mới

Hồi đầu tháng 10/2017, giám đốc điều hành Samsung Electronics Kwon Oh-hyun đã tuyên bố sẽ từ chức và nhường vị trí lại cho thế hệ trẻ hơn. Ông Kwon Oh-hyun cũng tuyên bố rằng Samsung đã phải trải qua một “cuộc khủng hoảng chưa từng thấy”, ám chỉ vụ scandal đã khiến người thừa kế Lee Jae Yong ngồi tù và sự cố khai tử Galaxy Note7.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2017 và  đồng thời sẽ có tới 3 vị trí đồng CEO mới. Theo đó, ông Kim Ki-nam sẽ là CEO mảng sản xuất linh kiện điện tử, ông Kim Hyun-suk sẽ là CEO mảng điện tử tiêu dùng, ông Koh Dong-jin sẽ là CEO mảng điện thoại di động và công nghệ thông tin.

 

Trước đây, Samsung cũng có 3 đồng CEO là Kwon Oh-hyun, Yoon Boo-keun và Shin Jong-kyun. Hai vị CEO còn lại là Yoon Boo-keun và Shin Jong-kyun cũng cho biết sẽ từ chức sau khi đảm nhận vị trí từ năm 2015.

 

Cựu giám đốc điều hành Samsung Electronics Kwon Oh-hyun cho biết: “Các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo sẽ giúp thúc đẩy tốc độ đổi mới và bắt kịp những xu hướng công nghệ toàn cầu. Những con người tài năng đã chứng minh được năng lực của họ trong từng lĩnh vực chuyên môn trước đây”.

569Vote
43Vote
38Vote
22Vote
16Vote
4.488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.