Samsung Công Bố 3 CEO Mới

01 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 19610)
Samsung Công Bố 3 CEO Mới
Samsung Công Bố 3 CEO Mới

Hồi đầu tháng 10/2017, giám đốc điều hành Samsung Electronics Kwon Oh-hyun đã tuyên bố sẽ từ chức và nhường vị trí lại cho thế hệ trẻ hơn. Ông Kwon Oh-hyun cũng tuyên bố rằng Samsung đã phải trải qua một “cuộc khủng hoảng chưa từng thấy”, ám chỉ vụ scandal đã khiến người thừa kế Lee Jae Yong ngồi tù và sự cố khai tử Galaxy Note7.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2017 và  đồng thời sẽ có tới 3 vị trí đồng CEO mới. Theo đó, ông Kim Ki-nam sẽ là CEO mảng sản xuất linh kiện điện tử, ông Kim Hyun-suk sẽ là CEO mảng điện tử tiêu dùng, ông Koh Dong-jin sẽ là CEO mảng điện thoại di động và công nghệ thông tin.

 

Trước đây, Samsung cũng có 3 đồng CEO là Kwon Oh-hyun, Yoon Boo-keun và Shin Jong-kyun. Hai vị CEO còn lại là Yoon Boo-keun và Shin Jong-kyun cũng cho biết sẽ từ chức sau khi đảm nhận vị trí từ năm 2015.

 

Cựu giám đốc điều hành Samsung Electronics Kwon Oh-hyun cho biết: “Các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo sẽ giúp thúc đẩy tốc độ đổi mới và bắt kịp những xu hướng công nghệ toàn cầu. Những con người tài năng đã chứng minh được năng lực của họ trong từng lĩnh vực chuyên môn trước đây”.

569Vote
43Vote
38Vote
22Vote
16Vote
4.488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2019
Sự khác biệt giữa các hệ điều hành thời gian thực (Real-Time OS - RTOS) và các nền tảng truyền thống khác nằm ở khả năng dự đoán trước của chúng. Với một RTOS, nhà phát triển có thể đảm bảo rằng, việc gián đoạn xử lý hay chuyển từ tiến trình này sang tiến trình khác sẽ được thực hiện trong một thời gian biết trước. Điều này sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho các ứng dụng rằng chúng có thể đáp ứng kịp thời gian để các sự kiện phần cứng, các chương trình timer hoặc các chương trình khác có thể sử dụng CPU nếu muốn.
22 Tháng Tư 2019
Liệu có thể xảy ra một sự kiện thuộc lớp Carrington tác động đến Trái đất, thiệt hại ước tính có thể xảy ra đối với lưới điện và điện tử toàn cầu ở quy mô chưa từng có? Cực quang trong ảnh được chụp vào năm 2016 trên hồ Thingvallavatn ở Iceland.
22 Tháng Tư 2019
Apple từng bị nhiều công ty kiện vì trùng thương hiệu sản phẩm, iPhone, iPad và hầu hết hãng đều thắng. Nhưng tháng 04/20119, Apple đã thua trên chiến trường pháp lý dưới tay của Swatch - hãng làm đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ vì câu nói huyền thoại của cố CEO Steve Jobs: "One more thing".
22 Tháng Tư 2019
Theo hình ảnh do hệ thống camera bãi xe ghi lại, khói trắng bất ngờ bốc lên từ nắp ca-pô chiếc Tesla Model S màu trắng. Sau đó xe phát nổ và bốc cháy, làm hư hỏng những chiếc xe xung quanh. Vụ việc diễn ra vào khoảng 20h ngày 21/04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Động vật ăn cỏ sẽ chỉ ăn cỏ để sinh tồn, cũng như động vật ăn thịt chỉ ăn thịt. Tuy nhiên, thực tế có những trường hợp những con vật đáng yêu ăn cỏ vẫn ăn thịt, không phải vì không có gì ăn mà rất có thể vì chúng đang thiếu một chất gì đó.
20 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.