Samsung Công Bố 3 CEO Mới

01 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 19645)
Samsung Công Bố 3 CEO Mới
Samsung Công Bố 3 CEO Mới

Hồi đầu tháng 10/2017, giám đốc điều hành Samsung Electronics Kwon Oh-hyun đã tuyên bố sẽ từ chức và nhường vị trí lại cho thế hệ trẻ hơn. Ông Kwon Oh-hyun cũng tuyên bố rằng Samsung đã phải trải qua một “cuộc khủng hoảng chưa từng thấy”, ám chỉ vụ scandal đã khiến người thừa kế Lee Jae Yong ngồi tù và sự cố khai tử Galaxy Note7.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2017 và  đồng thời sẽ có tới 3 vị trí đồng CEO mới. Theo đó, ông Kim Ki-nam sẽ là CEO mảng sản xuất linh kiện điện tử, ông Kim Hyun-suk sẽ là CEO mảng điện tử tiêu dùng, ông Koh Dong-jin sẽ là CEO mảng điện thoại di động và công nghệ thông tin.

 

Trước đây, Samsung cũng có 3 đồng CEO là Kwon Oh-hyun, Yoon Boo-keun và Shin Jong-kyun. Hai vị CEO còn lại là Yoon Boo-keun và Shin Jong-kyun cũng cho biết sẽ từ chức sau khi đảm nhận vị trí từ năm 2015.

 

Cựu giám đốc điều hành Samsung Electronics Kwon Oh-hyun cho biết: “Các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo sẽ giúp thúc đẩy tốc độ đổi mới và bắt kịp những xu hướng công nghệ toàn cầu. Những con người tài năng đã chứng minh được năng lực của họ trong từng lĩnh vực chuyên môn trước đây”.

569Vote
43Vote
38Vote
22Vote
16Vote
4.488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.