Samsung Công Bố 3 CEO Mới

01 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 19120)
Samsung Công Bố 3 CEO Mới
Samsung Công Bố 3 CEO Mới

Hồi đầu tháng 10/2017, giám đốc điều hành Samsung Electronics Kwon Oh-hyun đã tuyên bố sẽ từ chức và nhường vị trí lại cho thế hệ trẻ hơn. Ông Kwon Oh-hyun cũng tuyên bố rằng Samsung đã phải trải qua một “cuộc khủng hoảng chưa từng thấy”, ám chỉ vụ scandal đã khiến người thừa kế Lee Jae Yong ngồi tù và sự cố khai tử Galaxy Note7.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2017 và  đồng thời sẽ có tới 3 vị trí đồng CEO mới. Theo đó, ông Kim Ki-nam sẽ là CEO mảng sản xuất linh kiện điện tử, ông Kim Hyun-suk sẽ là CEO mảng điện tử tiêu dùng, ông Koh Dong-jin sẽ là CEO mảng điện thoại di động và công nghệ thông tin.

 

Trước đây, Samsung cũng có 3 đồng CEO là Kwon Oh-hyun, Yoon Boo-keun và Shin Jong-kyun. Hai vị CEO còn lại là Yoon Boo-keun và Shin Jong-kyun cũng cho biết sẽ từ chức sau khi đảm nhận vị trí từ năm 2015.

 

Cựu giám đốc điều hành Samsung Electronics Kwon Oh-hyun cho biết: “Các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo sẽ giúp thúc đẩy tốc độ đổi mới và bắt kịp những xu hướng công nghệ toàn cầu. Những con người tài năng đã chứng minh được năng lực của họ trong từng lĩnh vực chuyên môn trước đây”.

569Vote
43Vote
38Vote
22Vote
16Vote
4.488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.