Trình Duyệt Của Samsung Được Bổ Sung Thêm Chế Độ Night Mode

31 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 20284)
Trình Duyệt Của Samsung Được Bổ Sung Thêm Chế Độ Night Mode
Trình Duyệt Của Samsung Được Bổ Sung Thêm Chế Độ Night Mode

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đã làm cho việc duyệt web trong bóng tối trở nên dễ dàng hơn mà không làm ảnh hưởng đến mắt của người dùng. Công ty đã cập nhật trình duyệt Samsung Internet với sự bổ sung chế độ Night Mode chuyên dụng và rất đẹp mắt.

 

Chế độ Night Mode trên trình duyệt Samsung Internet sẽ giúp người dùng duyệt web trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn. Tính năng mới ban đầu xuất hiện trong một phiên bản beta (6.2.00.38) của ứng dụng hồi tháng 08/2017, và đến tháng 10/2017 đã được phát hành chính thức. Night Mode sẽ làm giảm độ sáng của màn hình để làm cho trải nghiệm duyệt web dễ chịu hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

Để kích hoạt tính năng mới, người dùng chỉ cần nhấn vào kí hiệu 3 dấu chấm (dotmenu) ở góc trên bên phải và chọn “Turn on Night Mode”. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhấn vào kí hiệu 3 dấu chấm khác (phía trên thanh điều hướng) ở góc dưới cùng bên trái và chọn shortcut Night Mode.

 

Cần lưu ý, không giống như các ứng dụng khác có chế độ tối như YouTube và Reddit, Samsung Internet sẽ điều chỉnh độ sáng cho cả giao diện của ứng dụng và hình ảnh mà người dùng duyệt. Và có thể Samsung đang triển khai có giới hạn tính năng mới, một số người dùng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian để thấy nó phổ biến rộng rãi.

 

519Vote
42Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.