Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

01 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 17062)
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đang cố gắng tập trung vào việc phát triển bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus cho đầu năm 2018. Nhiều thông tin đồn đoán về 2 thiết bị mới đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

 

Trong đó, một nguồn tin khẳng định về những thay đổi mới trên Galaxy S9, Galaxy S9 Plus. Phần lớn người dùng đều than phiền về vị trí đặt cảm biến vân tay trên Galaxy S8, S8 Plus và ngay cả Galaxy Note8 – quá cao và khó tiếp cận. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng đây là hạn chế lớn nhất của Galaxy S8, S8 Plus.

 

Trang PhoneArena cho biết, Samsung Galaxy S9, S9 Plus sẽ có cùng thiết kế với thiết bị tiền nhiệm, nhưng vị trí đặt cảm biến vân tay sẽ được thay đổi từ bên cạnh xuống phía dưới cụm camera ở phía sau. Điều này cũng có thể sẽ được thực hiện cho Galaxy A5, A7 phiên bản 2018.

 

Thông tin mới là phù hợp với những dự đoán trước đó về 2 thiết bị. Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định Samsung sẽ bỏ jack cắm tai nghe trên dòng Galaxy S9 Series. Hiện các thông tin chỉ là dự đoán, các tiết lộ mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
413Vote
37Vote
21Vote
112Vote
3.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.