Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

01 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 17146)
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đang cố gắng tập trung vào việc phát triển bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus cho đầu năm 2018. Nhiều thông tin đồn đoán về 2 thiết bị mới đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

 

Trong đó, một nguồn tin khẳng định về những thay đổi mới trên Galaxy S9, Galaxy S9 Plus. Phần lớn người dùng đều than phiền về vị trí đặt cảm biến vân tay trên Galaxy S8, S8 Plus và ngay cả Galaxy Note8 – quá cao và khó tiếp cận. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng đây là hạn chế lớn nhất của Galaxy S8, S8 Plus.

 

Trang PhoneArena cho biết, Samsung Galaxy S9, S9 Plus sẽ có cùng thiết kế với thiết bị tiền nhiệm, nhưng vị trí đặt cảm biến vân tay sẽ được thay đổi từ bên cạnh xuống phía dưới cụm camera ở phía sau. Điều này cũng có thể sẽ được thực hiện cho Galaxy A5, A7 phiên bản 2018.

 

Thông tin mới là phù hợp với những dự đoán trước đó về 2 thiết bị. Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định Samsung sẽ bỏ jack cắm tai nghe trên dòng Galaxy S9 Series. Hiện các thông tin chỉ là dự đoán, các tiết lộ mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
413Vote
37Vote
21Vote
112Vote
3.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc