Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

01 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 17210)
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đang cố gắng tập trung vào việc phát triển bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus cho đầu năm 2018. Nhiều thông tin đồn đoán về 2 thiết bị mới đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

 

Trong đó, một nguồn tin khẳng định về những thay đổi mới trên Galaxy S9, Galaxy S9 Plus. Phần lớn người dùng đều than phiền về vị trí đặt cảm biến vân tay trên Galaxy S8, S8 Plus và ngay cả Galaxy Note8 – quá cao và khó tiếp cận. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng đây là hạn chế lớn nhất của Galaxy S8, S8 Plus.

 

Trang PhoneArena cho biết, Samsung Galaxy S9, S9 Plus sẽ có cùng thiết kế với thiết bị tiền nhiệm, nhưng vị trí đặt cảm biến vân tay sẽ được thay đổi từ bên cạnh xuống phía dưới cụm camera ở phía sau. Điều này cũng có thể sẽ được thực hiện cho Galaxy A5, A7 phiên bản 2018.

 

Thông tin mới là phù hợp với những dự đoán trước đó về 2 thiết bị. Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định Samsung sẽ bỏ jack cắm tai nghe trên dòng Galaxy S9 Series. Hiện các thông tin chỉ là dự đoán, các tiết lộ mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
413Vote
37Vote
21Vote
112Vote
3.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.