Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

01 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 17214)
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đang cố gắng tập trung vào việc phát triển bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus cho đầu năm 2018. Nhiều thông tin đồn đoán về 2 thiết bị mới đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

 

Trong đó, một nguồn tin khẳng định về những thay đổi mới trên Galaxy S9, Galaxy S9 Plus. Phần lớn người dùng đều than phiền về vị trí đặt cảm biến vân tay trên Galaxy S8, S8 Plus và ngay cả Galaxy Note8 – quá cao và khó tiếp cận. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng đây là hạn chế lớn nhất của Galaxy S8, S8 Plus.

 

Trang PhoneArena cho biết, Samsung Galaxy S9, S9 Plus sẽ có cùng thiết kế với thiết bị tiền nhiệm, nhưng vị trí đặt cảm biến vân tay sẽ được thay đổi từ bên cạnh xuống phía dưới cụm camera ở phía sau. Điều này cũng có thể sẽ được thực hiện cho Galaxy A5, A7 phiên bản 2018.

 

Thông tin mới là phù hợp với những dự đoán trước đó về 2 thiết bị. Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định Samsung sẽ bỏ jack cắm tai nghe trên dòng Galaxy S9 Series. Hiện các thông tin chỉ là dự đoán, các tiết lộ mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
413Vote
37Vote
21Vote
112Vote
3.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.