Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

01 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 16940)
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Sẽ Tái Thiết Kế Lại Cho Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung đang cố gắng tập trung vào việc phát triển bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus cho đầu năm 2018. Nhiều thông tin đồn đoán về 2 thiết bị mới đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

 

Trong đó, một nguồn tin khẳng định về những thay đổi mới trên Galaxy S9, Galaxy S9 Plus. Phần lớn người dùng đều than phiền về vị trí đặt cảm biến vân tay trên Galaxy S8, S8 Plus và ngay cả Galaxy Note8 – quá cao và khó tiếp cận. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng đây là hạn chế lớn nhất của Galaxy S8, S8 Plus.

 

Trang PhoneArena cho biết, Samsung Galaxy S9, S9 Plus sẽ có cùng thiết kế với thiết bị tiền nhiệm, nhưng vị trí đặt cảm biến vân tay sẽ được thay đổi từ bên cạnh xuống phía dưới cụm camera ở phía sau. Điều này cũng có thể sẽ được thực hiện cho Galaxy A5, A7 phiên bản 2018.

 

Thông tin mới là phù hợp với những dự đoán trước đó về 2 thiết bị. Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định Samsung sẽ bỏ jack cắm tai nghe trên dòng Galaxy S9 Series. Hiện các thông tin chỉ là dự đoán, các tiết lộ mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
413Vote
37Vote
21Vote
112Vote
3.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.