Samsung Galaxy S8 Sẽ Sớm Được Thử Nghiệm Android 8.0 Oreo

01 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 20169)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Sớm Được Thử Nghiệm Android 8.0 Oreo
Samsung Galaxy S8 Sẽ Sớm Được Thử Nghiệm Android 8,0 Oreo

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, phiên bản Android 8.0 Oreo chính thức dành cho thiết bị Galaxy dự kiến sẽ chính thức được phát hành vào đầu năm 2018.

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ không phát hành bản cập nhật Android 8.0 Oreo trước 2018. Người dùng Galaxy sẽ phải chờ đợi đến cuối năm 2017 mới có thể tham gia vào chương trình Beta.

 

Tuy nhiên, một báo cáo mới đã phủ nhận điều này, và cho biết Samsung sẽ sớm chính thức khởi động chương trình Android 8.0 Beta cho Galaxy S8. Nhưng không phải thiết bị Galaxy S8 nào cũng có thể tham gia vào chương trình thử nghiệm. Mà dòng Galaxy S8 dành cho thị trường Anh sẽ là những thiết bị đầu tiên sẽ được tham gia vào chương trình. Các thị trường tiếp theo sau đó bao gồm Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Sau khi giai đoạn thử nghiệm đầu tiên với 3 thị trường đầu tiên kết thúc, giai đoạn thứ hai sẽ được khởi động với các thị trường bao gồm Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Phần Lan và Ấn Độ.

 

Hiện chưa có thông tin về thời gian cụ thể khi nào giai đoạn đầu sẽ kết thúc và giai đoạn hai sẽ bắt đầu, và cũng không chắc liệu Samsung có giới hạn số người dùng tham gia chương trình thử nghiệm Android Oreo hay không.

 

Nếu đang sở hữu một chiếc Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 Plus và thuộc 3 thị trường đầu tiên, người dùng có thể dễ dàng tham gia ghi danh thử nghiệm Android 8.0 Oreo thông qua ứng dụng Samsung Members. Ứng dụng hiện đang có sẵn trên cả hai cửa hàng ứng dụng Play Store của Google và Ứng dụng Galaxy của Samsung. Sau khi tải ứng dụng về, người dùng phải ghi danh để có thể được thử nghiệm phiên bản Android mới. Ngay sau khi hoàn tất quá trình ghi danh, người dùng có thể truy cập vào Cài đặt, tìm đến mục Cập nhật phần mềm, kiểm tra và sau đó tải về phiên bản Android 8.0 Oreo Beta.

 

Samsung hiện vẫn chưa công bố bất kì thông tin chính thức nào về bản cập nhật Android 8.0 Oreo chính thức, và cũng không có bất kì xác nhận liên quan nào. Nhiều người dùng Galaxy vẫn luôn hi vọng bản cập nhật lớn sẽ mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn, cùng với khả năng tối ưu hiệu năng và thời lượng pin cho thiết bị.

 

533Vote
40Vote
32Vote
211Vote
112Vote
3.558
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng