Samsung Galaxy S8 Sẽ Sớm Được Thử Nghiệm Android 8.0 Oreo

01 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 20666)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Sớm Được Thử Nghiệm Android 8.0 Oreo
Samsung Galaxy S8 Sẽ Sớm Được Thử Nghiệm Android 8,0 Oreo

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, phiên bản Android 8.0 Oreo chính thức dành cho thiết bị Galaxy dự kiến sẽ chính thức được phát hành vào đầu năm 2018.

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ không phát hành bản cập nhật Android 8.0 Oreo trước 2018. Người dùng Galaxy sẽ phải chờ đợi đến cuối năm 2017 mới có thể tham gia vào chương trình Beta.

 

Tuy nhiên, một báo cáo mới đã phủ nhận điều này, và cho biết Samsung sẽ sớm chính thức khởi động chương trình Android 8.0 Beta cho Galaxy S8. Nhưng không phải thiết bị Galaxy S8 nào cũng có thể tham gia vào chương trình thử nghiệm. Mà dòng Galaxy S8 dành cho thị trường Anh sẽ là những thiết bị đầu tiên sẽ được tham gia vào chương trình. Các thị trường tiếp theo sau đó bao gồm Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Sau khi giai đoạn thử nghiệm đầu tiên với 3 thị trường đầu tiên kết thúc, giai đoạn thứ hai sẽ được khởi động với các thị trường bao gồm Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Phần Lan và Ấn Độ.

 

Hiện chưa có thông tin về thời gian cụ thể khi nào giai đoạn đầu sẽ kết thúc và giai đoạn hai sẽ bắt đầu, và cũng không chắc liệu Samsung có giới hạn số người dùng tham gia chương trình thử nghiệm Android Oreo hay không.

 

Nếu đang sở hữu một chiếc Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 Plus và thuộc 3 thị trường đầu tiên, người dùng có thể dễ dàng tham gia ghi danh thử nghiệm Android 8.0 Oreo thông qua ứng dụng Samsung Members. Ứng dụng hiện đang có sẵn trên cả hai cửa hàng ứng dụng Play Store của Google và Ứng dụng Galaxy của Samsung. Sau khi tải ứng dụng về, người dùng phải ghi danh để có thể được thử nghiệm phiên bản Android mới. Ngay sau khi hoàn tất quá trình ghi danh, người dùng có thể truy cập vào Cài đặt, tìm đến mục Cập nhật phần mềm, kiểm tra và sau đó tải về phiên bản Android 8.0 Oreo Beta.

 

Samsung hiện vẫn chưa công bố bất kì thông tin chính thức nào về bản cập nhật Android 8.0 Oreo chính thức, và cũng không có bất kì xác nhận liên quan nào. Nhiều người dùng Galaxy vẫn luôn hi vọng bản cập nhật lớn sẽ mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn, cùng với khả năng tối ưu hiệu năng và thời lượng pin cho thiết bị.

 

533Vote
40Vote
32Vote
211Vote
112Vote
3.558
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.