Nokia 2 Chính Thức Ra Mắt

02 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 19577)
Nokia 2 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 11/2017, HMD đang cho thấy sự tích cực trong việc đưa thương hiệu Nokia ra thị trường smartphone với các model smartphone Nokia mới. Theo đó, HMD đã tiếp tục ra mắt Nokia 2, chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.

 

Nokia 2 vẫn mang phong cách thiết kế quen thuộc của các mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia ra mắt trong năm 2017, với các cạnh được bo tròn. Nokia 2 có màn hình khoảng 5 inch, độ phân giải HD 1,280 x 720 pixel, bên trong là vi xử lý Snapdragon 212 lõi tứ, xung nhịp 1.2GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy có camera chính 8MP, camera trước 5MP.

 

Nokia sẽ chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat gốc, nghĩa là sẽ không cài đặt thêm những ứng dụng và tính năng không cần thiết. Điều này giúp máy có thể hoạt động được mượt mà hơn và giảm tình trạng quá tải khi sử dụng. HMD cũng cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn trên dịch vụ Google Photos.

 

Nokia 2 có dung lượng pin lên đến 4,100 mAh, hứa hẹn sẽ cho phép máy hoạt động trong 2 ngày cho mỗi lần sạc. Máy cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE, cùng với các tùy chọn màu màu đồng đen, xám đen và xám trắng. Nokia 2 sẽ được bán ra thị trường toàn cầu từ giữa tháng 11/2017 với mức giá 99 Euro.

579Vote
42Vote
36Vote
24Vote
18Vote
4.499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.