Nokia 2 Chính Thức Ra Mắt

02 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 19881)
Nokia 2 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 11/2017, HMD đang cho thấy sự tích cực trong việc đưa thương hiệu Nokia ra thị trường smartphone với các model smartphone Nokia mới. Theo đó, HMD đã tiếp tục ra mắt Nokia 2, chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.

 

Nokia 2 vẫn mang phong cách thiết kế quen thuộc của các mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia ra mắt trong năm 2017, với các cạnh được bo tròn. Nokia 2 có màn hình khoảng 5 inch, độ phân giải HD 1,280 x 720 pixel, bên trong là vi xử lý Snapdragon 212 lõi tứ, xung nhịp 1.2GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy có camera chính 8MP, camera trước 5MP.

 

Nokia sẽ chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat gốc, nghĩa là sẽ không cài đặt thêm những ứng dụng và tính năng không cần thiết. Điều này giúp máy có thể hoạt động được mượt mà hơn và giảm tình trạng quá tải khi sử dụng. HMD cũng cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn trên dịch vụ Google Photos.

 

Nokia 2 có dung lượng pin lên đến 4,100 mAh, hứa hẹn sẽ cho phép máy hoạt động trong 2 ngày cho mỗi lần sạc. Máy cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE, cùng với các tùy chọn màu màu đồng đen, xám đen và xám trắng. Nokia 2 sẽ được bán ra thị trường toàn cầu từ giữa tháng 11/2017 với mức giá 99 Euro.

579Vote
42Vote
36Vote
24Vote
18Vote
4.499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.