Nokia 2 Chính Thức Ra Mắt

02 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 19508)
Nokia 2 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 11/2017, HMD đang cho thấy sự tích cực trong việc đưa thương hiệu Nokia ra thị trường smartphone với các model smartphone Nokia mới. Theo đó, HMD đã tiếp tục ra mắt Nokia 2, chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.

 

Nokia 2 vẫn mang phong cách thiết kế quen thuộc của các mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia ra mắt trong năm 2017, với các cạnh được bo tròn. Nokia 2 có màn hình khoảng 5 inch, độ phân giải HD 1,280 x 720 pixel, bên trong là vi xử lý Snapdragon 212 lõi tứ, xung nhịp 1.2GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy có camera chính 8MP, camera trước 5MP.

 

Nokia sẽ chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat gốc, nghĩa là sẽ không cài đặt thêm những ứng dụng và tính năng không cần thiết. Điều này giúp máy có thể hoạt động được mượt mà hơn và giảm tình trạng quá tải khi sử dụng. HMD cũng cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn trên dịch vụ Google Photos.

 

Nokia 2 có dung lượng pin lên đến 4,100 mAh, hứa hẹn sẽ cho phép máy hoạt động trong 2 ngày cho mỗi lần sạc. Máy cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE, cùng với các tùy chọn màu màu đồng đen, xám đen và xám trắng. Nokia 2 sẽ được bán ra thị trường toàn cầu từ giữa tháng 11/2017 với mức giá 99 Euro.

579Vote
42Vote
36Vote
24Vote
18Vote
4.499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.