HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

03 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 19556)
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

Trong năm 2017, HMD đã xác nhận đang thiết kế lại Lumia Camera UI. Trang PhoneArena hi vọng HMD sẽ mang ứng dụng camera Lumia Camera UI đến với một số hoặc tất cả các sản phẩm smartphone Nokia, và có vẻ như điều này sắp trở thành sự thật.

 

Khoảng đầu tháng 11/2017, Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HMD, xác nhận rằng công ty của ông dự định cập nhật ứng dụng Camera trên tất cả smartphone Nokia trong tương lai gần. Ông cũng gợi ý rằng bản cập nhật sẽ mang đến nhiều tính năng khiến cho Lumia Camera UI trở nên đáng tin cậy.

 

Tuy nhiên, cũng lưu ý là trước đây Nokia đã bán đi khá nhiều bằng sáng chế, bao gồm cả công nghệ PureView và ClearBlack cho Microsoft cùng các đối tác khác. Hãng sẽ không thể sử dụng chúng cho smartphone Nokia hiện hành.

 

Dù vậy, Microsoft đã xác nhận chuyển quyền sử dụng giao diện Lumia Camera cho HMD Global. Hiện vẫn chưa rõ liệu ứng dụng Nokia camera có đến cùng với Android 8.0 Oreo không, hay sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua một bản cập nhật độc lập.

520Vote
41Vote
37Vote
29Vote
16Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.