HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

03 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 19592)
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

Trong năm 2017, HMD đã xác nhận đang thiết kế lại Lumia Camera UI. Trang PhoneArena hi vọng HMD sẽ mang ứng dụng camera Lumia Camera UI đến với một số hoặc tất cả các sản phẩm smartphone Nokia, và có vẻ như điều này sắp trở thành sự thật.

 

Khoảng đầu tháng 11/2017, Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HMD, xác nhận rằng công ty của ông dự định cập nhật ứng dụng Camera trên tất cả smartphone Nokia trong tương lai gần. Ông cũng gợi ý rằng bản cập nhật sẽ mang đến nhiều tính năng khiến cho Lumia Camera UI trở nên đáng tin cậy.

 

Tuy nhiên, cũng lưu ý là trước đây Nokia đã bán đi khá nhiều bằng sáng chế, bao gồm cả công nghệ PureView và ClearBlack cho Microsoft cùng các đối tác khác. Hãng sẽ không thể sử dụng chúng cho smartphone Nokia hiện hành.

 

Dù vậy, Microsoft đã xác nhận chuyển quyền sử dụng giao diện Lumia Camera cho HMD Global. Hiện vẫn chưa rõ liệu ứng dụng Nokia camera có đến cùng với Android 8.0 Oreo không, hay sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua một bản cập nhật độc lập.

520Vote
41Vote
37Vote
29Vote
16Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.