HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

03 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 19686)
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

Trong năm 2017, HMD đã xác nhận đang thiết kế lại Lumia Camera UI. Trang PhoneArena hi vọng HMD sẽ mang ứng dụng camera Lumia Camera UI đến với một số hoặc tất cả các sản phẩm smartphone Nokia, và có vẻ như điều này sắp trở thành sự thật.

 

Khoảng đầu tháng 11/2017, Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HMD, xác nhận rằng công ty của ông dự định cập nhật ứng dụng Camera trên tất cả smartphone Nokia trong tương lai gần. Ông cũng gợi ý rằng bản cập nhật sẽ mang đến nhiều tính năng khiến cho Lumia Camera UI trở nên đáng tin cậy.

 

Tuy nhiên, cũng lưu ý là trước đây Nokia đã bán đi khá nhiều bằng sáng chế, bao gồm cả công nghệ PureView và ClearBlack cho Microsoft cùng các đối tác khác. Hãng sẽ không thể sử dụng chúng cho smartphone Nokia hiện hành.

 

Dù vậy, Microsoft đã xác nhận chuyển quyền sử dụng giao diện Lumia Camera cho HMD Global. Hiện vẫn chưa rõ liệu ứng dụng Nokia camera có đến cùng với Android 8.0 Oreo không, hay sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua một bản cập nhật độc lập.

520Vote
41Vote
37Vote
29Vote
16Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.