HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

03 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 19745)
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

Trong năm 2017, HMD đã xác nhận đang thiết kế lại Lumia Camera UI. Trang PhoneArena hi vọng HMD sẽ mang ứng dụng camera Lumia Camera UI đến với một số hoặc tất cả các sản phẩm smartphone Nokia, và có vẻ như điều này sắp trở thành sự thật.

 

Khoảng đầu tháng 11/2017, Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HMD, xác nhận rằng công ty của ông dự định cập nhật ứng dụng Camera trên tất cả smartphone Nokia trong tương lai gần. Ông cũng gợi ý rằng bản cập nhật sẽ mang đến nhiều tính năng khiến cho Lumia Camera UI trở nên đáng tin cậy.

 

Tuy nhiên, cũng lưu ý là trước đây Nokia đã bán đi khá nhiều bằng sáng chế, bao gồm cả công nghệ PureView và ClearBlack cho Microsoft cùng các đối tác khác. Hãng sẽ không thể sử dụng chúng cho smartphone Nokia hiện hành.

 

Dù vậy, Microsoft đã xác nhận chuyển quyền sử dụng giao diện Lumia Camera cho HMD Global. Hiện vẫn chưa rõ liệu ứng dụng Nokia camera có đến cùng với Android 8.0 Oreo không, hay sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua một bản cập nhật độc lập.

520Vote
41Vote
37Vote
29Vote
16Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.