Samsung Giới Thiệu Galaxy Note 8 Enterprise Dành Cho Doanh Nghiệp

03 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 19629)
Samsung Giới Thiệu Galaxy Note 8 Enterprise Dành Cho Doanh Nghiệp
Samsung Giới Thiệu Galaxy Note 8 Enterprise Dành Cho Doanh Nghiệp

Khoảng đầu tháng 11/2017, Samsung ra mắt Galaxy Note8 Enterprise Edition. Phiên bản dành cho doanh nghiệp cũng khá giống với phiên bản tiêu chuẩn của dòng Galaxy Note 8, nhưng được trang bị một loạt các tính năng phần mềm tập trung vào doanh nghiệp. Chúng được thiết kế để tăng cường bảo mật cho thông tin nhạy cảm và giúp các nhân viên công nghệ thông tin làm việc với nó dễ dàng hơn.

 

Eric McCarty, Phó chủ tịch Samsung cho biết: “Các doanh nghiệp hiện đang phải đối mặt với xung đột khi nói đến chiến lược di động. Trong khi các nhân viên muốn sử dụng các thiết bị di động, doanh nghiệp lại muốn đề cao tính an toàn thông tin và hiệu quả trong công việc. Đây được gọi là nghịch lý công nghệ thông tin…”.

 

Phiên bản Galaxy Note8 Enterprise Edition được công bố cho thị trường Hàn Quốc, và có mặt tại các quốc gia khác từ đầu tháng 11/2017 với giá 994 USD - cao hơn 50 USD so với phiên bản phổ thông. Galaxy Note8 Enterprise Edition sẽ được tích hợp nhiều giải pháp bảo mật độc quyền của Samsung, như Knox Configure và Samsung Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA). Cả hai phần mềm độc quyền được thiết kế để cho phép bộ phận công nghệ thông tin của doanh nghiệp có thể cấu hình cài đặt từ xa. Cấu hình phần cứng của Galaxy Note8 Enterprise Edition cũng tương đương với phiên bản Galaxy Note 8 tiêu chuẩn với 6 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB.

 

510Vote
42Vote
30Vote
22Vote
13Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)