Samsung Giới Thiệu Galaxy Note 8 Enterprise Dành Cho Doanh Nghiệp

03 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 19529)
Samsung Giới Thiệu Galaxy Note 8 Enterprise Dành Cho Doanh Nghiệp
Samsung Giới Thiệu Galaxy Note 8 Enterprise Dành Cho Doanh Nghiệp

Khoảng đầu tháng 11/2017, Samsung ra mắt Galaxy Note8 Enterprise Edition. Phiên bản dành cho doanh nghiệp cũng khá giống với phiên bản tiêu chuẩn của dòng Galaxy Note 8, nhưng được trang bị một loạt các tính năng phần mềm tập trung vào doanh nghiệp. Chúng được thiết kế để tăng cường bảo mật cho thông tin nhạy cảm và giúp các nhân viên công nghệ thông tin làm việc với nó dễ dàng hơn.

 

Eric McCarty, Phó chủ tịch Samsung cho biết: “Các doanh nghiệp hiện đang phải đối mặt với xung đột khi nói đến chiến lược di động. Trong khi các nhân viên muốn sử dụng các thiết bị di động, doanh nghiệp lại muốn đề cao tính an toàn thông tin và hiệu quả trong công việc. Đây được gọi là nghịch lý công nghệ thông tin…”.

 

Phiên bản Galaxy Note8 Enterprise Edition được công bố cho thị trường Hàn Quốc, và có mặt tại các quốc gia khác từ đầu tháng 11/2017 với giá 994 USD - cao hơn 50 USD so với phiên bản phổ thông. Galaxy Note8 Enterprise Edition sẽ được tích hợp nhiều giải pháp bảo mật độc quyền của Samsung, như Knox Configure và Samsung Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA). Cả hai phần mềm độc quyền được thiết kế để cho phép bộ phận công nghệ thông tin của doanh nghiệp có thể cấu hình cài đặt từ xa. Cấu hình phần cứng của Galaxy Note8 Enterprise Edition cũng tương đương với phiên bản Galaxy Note 8 tiêu chuẩn với 6 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB.

 

510Vote
42Vote
30Vote
22Vote
13Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.