Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

03 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 21630)
Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng
Galaxy Note 7 năm 2016 là một cơn ác mộng của Samsung, vấn đề về pin đã gây ra rất nhiều vụ cháy nổ và khiến Samsung phải khai tử cả dòng sản phẩm Note 7. Sau đó, công ty đã đưa ra quy trình thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt để tránh sự cố không lặp lại. Dòng Galaxy S8 & S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện vẫn chưa có báo cáo nào về sự cố pin.

 

Dù vậy, những chiếc Galaxy Note 8 có thể không gặp phải sự cố với nhiệt độ nóng lên quá mức hay những vụ cháy nổ, nhưng lại có một số báo cáo về việc Galaxy Note 8 gặp lỗi đóng băng.

 

Thực tế, Galaxy Note 8 không thực sự đóng băng theo nghĩa đen, nhiệt độ của máy vẫn rất bình thường trong mọi điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, một số người dùng cho biết máy bị treo hoàn toàn khi thực hiện một cuộc gọi. Trang Android Police cho biết, sự cố thường xuyên xảy ra khi người dùng cố gắng mở một ứng dụng khác, trong khi đang gọi điện hoặc nhắn tin.

 

Trên diễn đàn của Samsung, một bài đăng có tiêu đề: “Galaxy Note 8 bị đóng băng và không phản hồi” cũng đã được chia sẻ. Để khắc phục, người dùng bắt buộc phải khởi động lại máy bằng phím cứng hoặc chờ hết pin. Đây được cho là một sự cố về phần mềm, Samsung sẽ dễ dàng khắc phục trong một bản cập nhật sắp tới.

545Vote
41Vote
36Vote
26Vote
17Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".