Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

03 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 21729)
Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng
Galaxy Note 7 năm 2016 là một cơn ác mộng của Samsung, vấn đề về pin đã gây ra rất nhiều vụ cháy nổ và khiến Samsung phải khai tử cả dòng sản phẩm Note 7. Sau đó, công ty đã đưa ra quy trình thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt để tránh sự cố không lặp lại. Dòng Galaxy S8 & S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện vẫn chưa có báo cáo nào về sự cố pin.

 

Dù vậy, những chiếc Galaxy Note 8 có thể không gặp phải sự cố với nhiệt độ nóng lên quá mức hay những vụ cháy nổ, nhưng lại có một số báo cáo về việc Galaxy Note 8 gặp lỗi đóng băng.

 

Thực tế, Galaxy Note 8 không thực sự đóng băng theo nghĩa đen, nhiệt độ của máy vẫn rất bình thường trong mọi điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, một số người dùng cho biết máy bị treo hoàn toàn khi thực hiện một cuộc gọi. Trang Android Police cho biết, sự cố thường xuyên xảy ra khi người dùng cố gắng mở một ứng dụng khác, trong khi đang gọi điện hoặc nhắn tin.

 

Trên diễn đàn của Samsung, một bài đăng có tiêu đề: “Galaxy Note 8 bị đóng băng và không phản hồi” cũng đã được chia sẻ. Để khắc phục, người dùng bắt buộc phải khởi động lại máy bằng phím cứng hoặc chờ hết pin. Đây được cho là một sự cố về phần mềm, Samsung sẽ dễ dàng khắc phục trong một bản cập nhật sắp tới.

545Vote
41Vote
36Vote
26Vote
17Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.