Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

03 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 21405)
Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng
Galaxy Note 7 năm 2016 là một cơn ác mộng của Samsung, vấn đề về pin đã gây ra rất nhiều vụ cháy nổ và khiến Samsung phải khai tử cả dòng sản phẩm Note 7. Sau đó, công ty đã đưa ra quy trình thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt để tránh sự cố không lặp lại. Dòng Galaxy S8 & S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện vẫn chưa có báo cáo nào về sự cố pin.

 

Dù vậy, những chiếc Galaxy Note 8 có thể không gặp phải sự cố với nhiệt độ nóng lên quá mức hay những vụ cháy nổ, nhưng lại có một số báo cáo về việc Galaxy Note 8 gặp lỗi đóng băng.

 

Thực tế, Galaxy Note 8 không thực sự đóng băng theo nghĩa đen, nhiệt độ của máy vẫn rất bình thường trong mọi điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, một số người dùng cho biết máy bị treo hoàn toàn khi thực hiện một cuộc gọi. Trang Android Police cho biết, sự cố thường xuyên xảy ra khi người dùng cố gắng mở một ứng dụng khác, trong khi đang gọi điện hoặc nhắn tin.

 

Trên diễn đàn của Samsung, một bài đăng có tiêu đề: “Galaxy Note 8 bị đóng băng và không phản hồi” cũng đã được chia sẻ. Để khắc phục, người dùng bắt buộc phải khởi động lại máy bằng phím cứng hoặc chờ hết pin. Đây được cho là một sự cố về phần mềm, Samsung sẽ dễ dàng khắc phục trong một bản cập nhật sắp tới.

545Vote
41Vote
36Vote
26Vote
17Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.