Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

03 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 21510)
Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng
Galaxy Note 7 năm 2016 là một cơn ác mộng của Samsung, vấn đề về pin đã gây ra rất nhiều vụ cháy nổ và khiến Samsung phải khai tử cả dòng sản phẩm Note 7. Sau đó, công ty đã đưa ra quy trình thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt để tránh sự cố không lặp lại. Dòng Galaxy S8 & S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện vẫn chưa có báo cáo nào về sự cố pin.

 

Dù vậy, những chiếc Galaxy Note 8 có thể không gặp phải sự cố với nhiệt độ nóng lên quá mức hay những vụ cháy nổ, nhưng lại có một số báo cáo về việc Galaxy Note 8 gặp lỗi đóng băng.

 

Thực tế, Galaxy Note 8 không thực sự đóng băng theo nghĩa đen, nhiệt độ của máy vẫn rất bình thường trong mọi điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, một số người dùng cho biết máy bị treo hoàn toàn khi thực hiện một cuộc gọi. Trang Android Police cho biết, sự cố thường xuyên xảy ra khi người dùng cố gắng mở một ứng dụng khác, trong khi đang gọi điện hoặc nhắn tin.

 

Trên diễn đàn của Samsung, một bài đăng có tiêu đề: “Galaxy Note 8 bị đóng băng và không phản hồi” cũng đã được chia sẻ. Để khắc phục, người dùng bắt buộc phải khởi động lại máy bằng phím cứng hoặc chờ hết pin. Đây được cho là một sự cố về phần mềm, Samsung sẽ dễ dàng khắc phục trong một bản cập nhật sắp tới.

545Vote
41Vote
36Vote
26Vote
17Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.