Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

03 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 21308)
Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng

Một Số Galaxy Note 8 Bị Sự Cố Đóng Băng
Galaxy Note 7 năm 2016 là một cơn ác mộng của Samsung, vấn đề về pin đã gây ra rất nhiều vụ cháy nổ và khiến Samsung phải khai tử cả dòng sản phẩm Note 7. Sau đó, công ty đã đưa ra quy trình thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt để tránh sự cố không lặp lại. Dòng Galaxy S8 & S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện vẫn chưa có báo cáo nào về sự cố pin.

 

Dù vậy, những chiếc Galaxy Note 8 có thể không gặp phải sự cố với nhiệt độ nóng lên quá mức hay những vụ cháy nổ, nhưng lại có một số báo cáo về việc Galaxy Note 8 gặp lỗi đóng băng.

 

Thực tế, Galaxy Note 8 không thực sự đóng băng theo nghĩa đen, nhiệt độ của máy vẫn rất bình thường trong mọi điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, một số người dùng cho biết máy bị treo hoàn toàn khi thực hiện một cuộc gọi. Trang Android Police cho biết, sự cố thường xuyên xảy ra khi người dùng cố gắng mở một ứng dụng khác, trong khi đang gọi điện hoặc nhắn tin.

 

Trên diễn đàn của Samsung, một bài đăng có tiêu đề: “Galaxy Note 8 bị đóng băng và không phản hồi” cũng đã được chia sẻ. Để khắc phục, người dùng bắt buộc phải khởi động lại máy bằng phím cứng hoặc chờ hết pin. Đây được cho là một sự cố về phần mềm, Samsung sẽ dễ dàng khắc phục trong một bản cập nhật sắp tới.

545Vote
41Vote
36Vote
26Vote
17Vote
4.165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2021
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
12 Tháng Giêng 2021
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.
12 Tháng Giêng 2021
Bộ Ngoại giao Mỹ đã quyết định hủy mọi chuyến công du trong tuần thứ 2 của tháng 01/2021, gồm chuyến đi tới Châu Âu của Ngoại trưởng Pompeo và chuyến thăm Đài Loan của đại sứ.
12 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (13/01/2021), nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố sẽ nâng cao năng lực kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, một tuần trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Biden.
11 Tháng Giêng 2021
Intel đã công bố phiên bản xem trước của dòng chip xử lý thế hệ thứ 12 sắp ra mắt, được gọi tên là Alder Lake.
11 Tháng Giêng 2021
Lực lượng Vệ binh Quốc gia sẽ được triển khai ít nhất 10.000 quân ở Washingon để tăng cường an ninh trước lễ nhậm chức của Joe Biden.