Apple Phát Hành Phiên Bản Public Beta Đầu Tiên Cho iOS 11.2 Và tvOS 11.2

04 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 21745)
Apple Phát Hành Phiên Bản Public Beta Đầu Tiên Cho iOS 11.2 Và tvOS 11.2
Apple Phát Hành Phiên Bản Public Beta Đầu Tiên Cho iOS 11.2 Và tvOS 11.2

Khoảng đầu tháng 11/2017, sau khi iOS 11.1 và tvOS 11.1 được ra mắt chính thức sau hơn một vài tuần thử nghiệm, Apple đã tiếp tục phát hành phiên bản public beta đầu tiên của iOS 11.2 và tvOS 11.2.

 

Được biết, phiên bản beta đầu tiên của iOS và tvOS 11.2 hiện đã sẵn sàng để tải xuống và cài đặt. Người dùng chỉ cần ghi danh tham gia vào chương trình Beta Software Program. Dù chắc chắn sẽ gặp phải một số lỗi, nhưng người dùng sẽ được đóng góp và trải nghiệm các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS và tv OS.

 

Hệ điều hành iOS 11.2 đã khắc phục xong lỗi máy tính bỏ qua một vài số và công thức lúc nhập nhanh. Với phiên bản mới, hoạt ảnh đã hoàn toàn bị xóa khỏi ứng dụng để đảm bảo rằng người dùng có thể tính toán nhanh hơn như mong muốn. Hình nền dành riêng cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus hiện cũng đã được thêm vào iOS 11.2 beta cho các máy khác có thể dùng.

 

Người dùng có thể điều khiển nội dung Apple TV thông qua Now Playing trong Control Center. Hiệu ứng emoji trên camera cũng đã được thiết kế lại và thêm vào nhiều hiệu ứng mới trên Live Photos. tvOS 11.2 đã cho phép người dùng chuyển đổi đầu ra màn hình Apple TV 4K sao cho phù hợp với tỷ lệ khung hình gốc và nội dung video. Danh mục Unwatched cũng cũng đã trở lại trên “Home Sharing for movies”, “TV shows” và “Home Videos”.

516Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.