Apple Phát Hành Phiên Bản Public Beta Đầu Tiên Cho iOS 11.2 Và tvOS 11.2

04 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 21787)
Apple Phát Hành Phiên Bản Public Beta Đầu Tiên Cho iOS 11.2 Và tvOS 11.2
Apple Phát Hành Phiên Bản Public Beta Đầu Tiên Cho iOS 11.2 Và tvOS 11.2

Khoảng đầu tháng 11/2017, sau khi iOS 11.1 và tvOS 11.1 được ra mắt chính thức sau hơn một vài tuần thử nghiệm, Apple đã tiếp tục phát hành phiên bản public beta đầu tiên của iOS 11.2 và tvOS 11.2.

 

Được biết, phiên bản beta đầu tiên của iOS và tvOS 11.2 hiện đã sẵn sàng để tải xuống và cài đặt. Người dùng chỉ cần ghi danh tham gia vào chương trình Beta Software Program. Dù chắc chắn sẽ gặp phải một số lỗi, nhưng người dùng sẽ được đóng góp và trải nghiệm các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS và tv OS.

 

Hệ điều hành iOS 11.2 đã khắc phục xong lỗi máy tính bỏ qua một vài số và công thức lúc nhập nhanh. Với phiên bản mới, hoạt ảnh đã hoàn toàn bị xóa khỏi ứng dụng để đảm bảo rằng người dùng có thể tính toán nhanh hơn như mong muốn. Hình nền dành riêng cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus hiện cũng đã được thêm vào iOS 11.2 beta cho các máy khác có thể dùng.

 

Người dùng có thể điều khiển nội dung Apple TV thông qua Now Playing trong Control Center. Hiệu ứng emoji trên camera cũng đã được thiết kế lại và thêm vào nhiều hiệu ứng mới trên Live Photos. tvOS 11.2 đã cho phép người dùng chuyển đổi đầu ra màn hình Apple TV 4K sao cho phù hợp với tỷ lệ khung hình gốc và nội dung video. Danh mục Unwatched cũng cũng đã trở lại trên “Home Sharing for movies”, “TV shows” và “Home Videos”.

516Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.