370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải

04 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 17885)
370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải
370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải

Vì có kết cấu phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao đã khiến việc sản xuất iPhone X trở nên cực kì khó khăn, nên số lượng máy được bán ra trong đợt mở bán đầu tiên vô cùng hạn chế. Số lượng máy sản xuất ra đã ít, không may là Apple còn bị trộm ghé thăm và trộm đi một lượng lớn iPhone X.

 

Vụ trộm đã xảy ra tại Apple Store ở SanFrancisco vào khoảng đầu tháng 11/2017. Theo trang CNET và các kênh truyền thông địa phương, trong khi nhiều người đang tụ tập để chờ đến thời điểm mở bán chính thức, đã xuất hiện 3 người đàn ông mặc áo khoác và tiến hành trộm hơn 300 chiếc iPhone X trên xe tải UPS đậu bên ngoài Apple Store. Giá trị lô hàng bị trộm ước tính lên đến 370,000 USD.

 

Chiếc xe tải có nhiệm vụ giao 313 thiết bị đến Apple Store tại San Francisco. 3 tên cướp đã cướp đi tất cả. Người tài xế của chiếc xe tải xác nhận rằng ông đã khóa cửa sau khi đậu xe. Một người quản gia đã thấy 3 tên cướp chụp ảnh với những chiếc điện thoại bị cướp đi. Hiện cả 3 tên cướp cùng với 313 chiếc iPhone X vẫn chưa được tìm thấy.

 

Sự việc sẽ khiến cho những người xếp hàng để chờ mua siêu phẩm của Apple trở thành công cốc. Còn đối với những người đã đặt trước sản phẩm, Apple cũng đã đảm bảo họ sẽ nhận được máy đúng hẹn.

 

5103Vote
40Vote
322Vote
26Vote
16Vote
4.4137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.