370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải

04 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 17947)
370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải
370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải

Vì có kết cấu phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao đã khiến việc sản xuất iPhone X trở nên cực kì khó khăn, nên số lượng máy được bán ra trong đợt mở bán đầu tiên vô cùng hạn chế. Số lượng máy sản xuất ra đã ít, không may là Apple còn bị trộm ghé thăm và trộm đi một lượng lớn iPhone X.

 

Vụ trộm đã xảy ra tại Apple Store ở SanFrancisco vào khoảng đầu tháng 11/2017. Theo trang CNET và các kênh truyền thông địa phương, trong khi nhiều người đang tụ tập để chờ đến thời điểm mở bán chính thức, đã xuất hiện 3 người đàn ông mặc áo khoác và tiến hành trộm hơn 300 chiếc iPhone X trên xe tải UPS đậu bên ngoài Apple Store. Giá trị lô hàng bị trộm ước tính lên đến 370,000 USD.

 

Chiếc xe tải có nhiệm vụ giao 313 thiết bị đến Apple Store tại San Francisco. 3 tên cướp đã cướp đi tất cả. Người tài xế của chiếc xe tải xác nhận rằng ông đã khóa cửa sau khi đậu xe. Một người quản gia đã thấy 3 tên cướp chụp ảnh với những chiếc điện thoại bị cướp đi. Hiện cả 3 tên cướp cùng với 313 chiếc iPhone X vẫn chưa được tìm thấy.

 

Sự việc sẽ khiến cho những người xếp hàng để chờ mua siêu phẩm của Apple trở thành công cốc. Còn đối với những người đã đặt trước sản phẩm, Apple cũng đã đảm bảo họ sẽ nhận được máy đúng hẹn.

 

5103Vote
40Vote
322Vote
26Vote
16Vote
4.4137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.