370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải

04 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 18307)
370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải
370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải

Vì có kết cấu phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao đã khiến việc sản xuất iPhone X trở nên cực kì khó khăn, nên số lượng máy được bán ra trong đợt mở bán đầu tiên vô cùng hạn chế. Số lượng máy sản xuất ra đã ít, không may là Apple còn bị trộm ghé thăm và trộm đi một lượng lớn iPhone X.

 

Vụ trộm đã xảy ra tại Apple Store ở SanFrancisco vào khoảng đầu tháng 11/2017. Theo trang CNET và các kênh truyền thông địa phương, trong khi nhiều người đang tụ tập để chờ đến thời điểm mở bán chính thức, đã xuất hiện 3 người đàn ông mặc áo khoác và tiến hành trộm hơn 300 chiếc iPhone X trên xe tải UPS đậu bên ngoài Apple Store. Giá trị lô hàng bị trộm ước tính lên đến 370,000 USD.

 

Chiếc xe tải có nhiệm vụ giao 313 thiết bị đến Apple Store tại San Francisco. 3 tên cướp đã cướp đi tất cả. Người tài xế của chiếc xe tải xác nhận rằng ông đã khóa cửa sau khi đậu xe. Một người quản gia đã thấy 3 tên cướp chụp ảnh với những chiếc điện thoại bị cướp đi. Hiện cả 3 tên cướp cùng với 313 chiếc iPhone X vẫn chưa được tìm thấy.

 

Sự việc sẽ khiến cho những người xếp hàng để chờ mua siêu phẩm của Apple trở thành công cốc. Còn đối với những người đã đặt trước sản phẩm, Apple cũng đã đảm bảo họ sẽ nhận được máy đúng hẹn.

 

5103Vote
40Vote
322Vote
26Vote
16Vote
4.4137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.