370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải

04 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 17860)
370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải
370 Chiếc iPhone X Bị Trộm Ngay Trên Xe Tải

Vì có kết cấu phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao đã khiến việc sản xuất iPhone X trở nên cực kì khó khăn, nên số lượng máy được bán ra trong đợt mở bán đầu tiên vô cùng hạn chế. Số lượng máy sản xuất ra đã ít, không may là Apple còn bị trộm ghé thăm và trộm đi một lượng lớn iPhone X.

 

Vụ trộm đã xảy ra tại Apple Store ở SanFrancisco vào khoảng đầu tháng 11/2017. Theo trang CNET và các kênh truyền thông địa phương, trong khi nhiều người đang tụ tập để chờ đến thời điểm mở bán chính thức, đã xuất hiện 3 người đàn ông mặc áo khoác và tiến hành trộm hơn 300 chiếc iPhone X trên xe tải UPS đậu bên ngoài Apple Store. Giá trị lô hàng bị trộm ước tính lên đến 370,000 USD.

 

Chiếc xe tải có nhiệm vụ giao 313 thiết bị đến Apple Store tại San Francisco. 3 tên cướp đã cướp đi tất cả. Người tài xế của chiếc xe tải xác nhận rằng ông đã khóa cửa sau khi đậu xe. Một người quản gia đã thấy 3 tên cướp chụp ảnh với những chiếc điện thoại bị cướp đi. Hiện cả 3 tên cướp cùng với 313 chiếc iPhone X vẫn chưa được tìm thấy.

 

Sự việc sẽ khiến cho những người xếp hàng để chờ mua siêu phẩm của Apple trở thành công cốc. Còn đối với những người đã đặt trước sản phẩm, Apple cũng đã đảm bảo họ sẽ nhận được máy đúng hẹn.

 

5103Vote
40Vote
322Vote
26Vote
16Vote
4.4137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.