Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

05 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19512)
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

Khoảng đầu tháng 11/2017, Caviar – công ty Nga chuyên chế tác các dòng smartphone cao cấp – đã ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm iPhone X với một bảng pin năng lượng mặt trời được gắn ở mặt sau máy.

 

Được biết, đây là lần thứ 2 chiếc iPhone X được Caviar tái chỉnh lại phần vỏ, trước đó giới công nghệ đã được chiêm ngưỡng chiếc iPhone X vỏ titan mạ vàng với mức giá lên đến 4,500 USD.

 

Với phiên bản đặc biệt mới, mặt sau của máy sẽ có khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời để sạc pin. Ngoài ra, phần thân máy còn được phủ một lớp PVD và chống sốc. Một logo bằng vàng được thiết kế đặt ngay bên cạnh camera. Thân máy bằng thủy tinh nay được thay thế bằng titanium và được mạ thêm lớp vàng 24K xung quanh mép và camera máy.

 

Caviar cho biết, chiếc iPhone X sạc bằng năng lượng mặt trời, được lấy cảm hứng từ 3 nhà khoa học vĩ đại Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk. Tuy nhiên, đi cùng với đó là một mức giá khá cao. Người dùng muốn mua iPhone X phiên bản đặc biết mới sẽ phải chi ra 4,445 USD cho phiên bản 64GB, và 4,700 USD cho phiên bản 256GB.

522Vote
43Vote
32Vote
210Vote
18Vote
3.545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco
03 Tháng Hai 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
03 Tháng Hai 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
02 Tháng Hai 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
02 Tháng Hai 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
02 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.