Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

05 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19579)
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

Khoảng đầu tháng 11/2017, Caviar – công ty Nga chuyên chế tác các dòng smartphone cao cấp – đã ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm iPhone X với một bảng pin năng lượng mặt trời được gắn ở mặt sau máy.

 

Được biết, đây là lần thứ 2 chiếc iPhone X được Caviar tái chỉnh lại phần vỏ, trước đó giới công nghệ đã được chiêm ngưỡng chiếc iPhone X vỏ titan mạ vàng với mức giá lên đến 4,500 USD.

 

Với phiên bản đặc biệt mới, mặt sau của máy sẽ có khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời để sạc pin. Ngoài ra, phần thân máy còn được phủ một lớp PVD và chống sốc. Một logo bằng vàng được thiết kế đặt ngay bên cạnh camera. Thân máy bằng thủy tinh nay được thay thế bằng titanium và được mạ thêm lớp vàng 24K xung quanh mép và camera máy.

 

Caviar cho biết, chiếc iPhone X sạc bằng năng lượng mặt trời, được lấy cảm hứng từ 3 nhà khoa học vĩ đại Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk. Tuy nhiên, đi cùng với đó là một mức giá khá cao. Người dùng muốn mua iPhone X phiên bản đặc biết mới sẽ phải chi ra 4,445 USD cho phiên bản 64GB, và 4,700 USD cho phiên bản 256GB.

522Vote
43Vote
32Vote
210Vote
18Vote
3.545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.