Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

05 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19596)
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

Khoảng đầu tháng 11/2017, Caviar – công ty Nga chuyên chế tác các dòng smartphone cao cấp – đã ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm iPhone X với một bảng pin năng lượng mặt trời được gắn ở mặt sau máy.

 

Được biết, đây là lần thứ 2 chiếc iPhone X được Caviar tái chỉnh lại phần vỏ, trước đó giới công nghệ đã được chiêm ngưỡng chiếc iPhone X vỏ titan mạ vàng với mức giá lên đến 4,500 USD.

 

Với phiên bản đặc biệt mới, mặt sau của máy sẽ có khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời để sạc pin. Ngoài ra, phần thân máy còn được phủ một lớp PVD và chống sốc. Một logo bằng vàng được thiết kế đặt ngay bên cạnh camera. Thân máy bằng thủy tinh nay được thay thế bằng titanium và được mạ thêm lớp vàng 24K xung quanh mép và camera máy.

 

Caviar cho biết, chiếc iPhone X sạc bằng năng lượng mặt trời, được lấy cảm hứng từ 3 nhà khoa học vĩ đại Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk. Tuy nhiên, đi cùng với đó là một mức giá khá cao. Người dùng muốn mua iPhone X phiên bản đặc biết mới sẽ phải chi ra 4,445 USD cho phiên bản 64GB, và 4,700 USD cho phiên bản 256GB.

522Vote
43Vote
32Vote
210Vote
18Vote
3.545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, nghiên cứu mới của WHO cho thấy hầu hết trẻ vị thành niên trên toàn thế giới không vận động thể chất đủ yêu cầu.
30 Tháng Mười Một 2019
Đã cuối năm 2019, Liên Hợp Quốc mới có đủ số liệu để tổng hợp thành một bản báo cáo Emissions Gap (Khoảng cách phát thải khí nhà kính) cho năm 2018.
30 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, người biểu tình phá vỡ vòng an ninh của lãnh sự quán Iran tại thành phố Najaf, nam Iraq, xé cờ Iran và đốt tòa nhà.
30 Tháng Mười Một 2019
Châu Á đang đối mặt nguy cơ khủng hoảng lương thực do "không thể tự cung cấp đủ lương thực" phục vụ nhu cầu
30 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nghị viện Châu Âu nhất trí tuyên bố tình trạng khẩn cấp về khí hậu nhằm tăng áp lực buộc các nước thành viên cắt giảm khí thải.
30 Tháng Mười Một 2019
Một kỷ lục mới về tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới có thể được thiết lập trong năm 2019, bởi chính Hàn Quốc - nước hiện đang có tỷ lệ sinh thấp hơn bất kỳ một quốc gia nào khác.