Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

05 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19255)
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

Khoảng đầu tháng 11/2017, Caviar – công ty Nga chuyên chế tác các dòng smartphone cao cấp – đã ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm iPhone X với một bảng pin năng lượng mặt trời được gắn ở mặt sau máy.

 

Được biết, đây là lần thứ 2 chiếc iPhone X được Caviar tái chỉnh lại phần vỏ, trước đó giới công nghệ đã được chiêm ngưỡng chiếc iPhone X vỏ titan mạ vàng với mức giá lên đến 4,500 USD.

 

Với phiên bản đặc biệt mới, mặt sau của máy sẽ có khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời để sạc pin. Ngoài ra, phần thân máy còn được phủ một lớp PVD và chống sốc. Một logo bằng vàng được thiết kế đặt ngay bên cạnh camera. Thân máy bằng thủy tinh nay được thay thế bằng titanium và được mạ thêm lớp vàng 24K xung quanh mép và camera máy.

 

Caviar cho biết, chiếc iPhone X sạc bằng năng lượng mặt trời, được lấy cảm hứng từ 3 nhà khoa học vĩ đại Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk. Tuy nhiên, đi cùng với đó là một mức giá khá cao. Người dùng muốn mua iPhone X phiên bản đặc biết mới sẽ phải chi ra 4,445 USD cho phiên bản 64GB, và 4,700 USD cho phiên bản 256GB.

522Vote
43Vote
32Vote
210Vote
18Vote
3.545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.