Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

05 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19339)
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau
Caviar Ra Mắt Smartphone Có Pin Mặt Trời Ở Mặt Sau

Khoảng đầu tháng 11/2017, Caviar – công ty Nga chuyên chế tác các dòng smartphone cao cấp – đã ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm iPhone X với một bảng pin năng lượng mặt trời được gắn ở mặt sau máy.

 

Được biết, đây là lần thứ 2 chiếc iPhone X được Caviar tái chỉnh lại phần vỏ, trước đó giới công nghệ đã được chiêm ngưỡng chiếc iPhone X vỏ titan mạ vàng với mức giá lên đến 4,500 USD.

 

Với phiên bản đặc biệt mới, mặt sau của máy sẽ có khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời để sạc pin. Ngoài ra, phần thân máy còn được phủ một lớp PVD và chống sốc. Một logo bằng vàng được thiết kế đặt ngay bên cạnh camera. Thân máy bằng thủy tinh nay được thay thế bằng titanium và được mạ thêm lớp vàng 24K xung quanh mép và camera máy.

 

Caviar cho biết, chiếc iPhone X sạc bằng năng lượng mặt trời, được lấy cảm hứng từ 3 nhà khoa học vĩ đại Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk. Tuy nhiên, đi cùng với đó là một mức giá khá cao. Người dùng muốn mua iPhone X phiên bản đặc biết mới sẽ phải chi ra 4,445 USD cho phiên bản 64GB, và 4,700 USD cho phiên bản 256GB.

522Vote
43Vote
32Vote
210Vote
18Vote
3.545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.