HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung

05 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 16879)
HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung
HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung

Khoảng đầu tháng 11/2017, HP Inc. thông báo hoàn tất thương vụ mua lại mảng in ấn của Samsung Electronics với giá trị 1.05 tỷ USD.

 

HP cho biết, việc sáp nhập với Samsung mở rộng danh mục sản phẩm của HP, thúc đẩy khả năng phát triển phân khúc máy photocopy A3 có quy mô 55 tỷ USD với công nghệ in đa chức năng, đồng thời giúp củng cố vị trí dẫn đầu của HP trong phân khúc máy in laser A4. Samsung cũng sẽ mang tới cho thương vụ hơn 6,500 bằng sáng chế in ấn và khoảng 1,300 nghiên cứu viên và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in laser, hình ảnh điện tử, vật tư và phụ kiện ngành in.

 

Sau khi mua lại mảng in ấn Samsung, HP có thể cung cấp danh mục sản phẩm máy in đa chức năng A3 thế hệ mới được đánh giá là mạnh mẽ nhất trên thị trường, đem lại sự tối giản của máy in cùng với hiệu năng cao của máy photocopy.

 

Theo thông báo của HP có ghi: “Danh mục sản phẩm sẽ tích hợp hoàn toàn, bao gồm cả công nghệ PageWide thế hệ mới nhất, mang đến cơ hội phát triển mảng quản lý in ấn và dịch vụ quản lý tài liệu khi mô hình bán hàng chuyển từ giao dịch mua bán sang cho thuê. Khách hàng sẽ có lựa chọn tốt hơn, với độ tin cậy và thời gian sử dụng, trong khi chi phí sở hữu thấp hơn và chi phí in màu với giá cả hợp lý”

514Vote
41Vote
39Vote
20Vote
14Vote
3.828
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.